Máy tráng bánh đa vừng, bánh đa, tráng bánh cuốn là loại máy được làm hoàn toàn tự động từ các khung hộp bằng Inox, tạo ra các kích thước bánh khác nhau trên cùng một máy và cho năng suất cao, đồng thời đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Tính năng của máy tráng bánh đa.
- Kết cấu máy băng Inox 304 siêu bền, sáng bóng.
- Máy được dùng kiểu nồi hơi.
- Thiết kế thuận tiện cho việc lắp đặt, vận hành và vệ sinh.
- Năng suất sản phẩm cao: Ra bánh đều, đẹp.
- Giảm tác động của yếu tố con người ảnh hưởng đến sản phẩm.
Video máy tráng bánh đa công suất 500–1000chiếc/h
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.